GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CƠ SỞ TRỐNG TRẦN THÔNG chuyên sản xuất kinh doanh trống gỗ , trống chùa, trống trường, trống lân, trống nhà thờ , trống đình, trống , trống đục,trống hội, trống hát văn, trống hát chèo, trống thiếu nhi , thùng gỗ , thùng gỗ sồi ngâm rượu, thùng tắm, thùng đựng rượu , bom gỗ, tư vấn thiết kế trống hội.
 Trống trần thông được sinh ra trong làng nghề Trống Đọi Tam, thuộc Huyện Duy Tiên , Tỉnh Hà Nam , Đọi Tam là một làng nghề truyền thống.
  Để tồn tại và phát triển, phải tìm cho mình một lối đi riêng. Ngoài các tiêu chí: hàng hay - giá tốt, mới lạ - độc đáo, chất lượng quốc tế - giá cả Việt Nam... Thì yếu tố được khách hàng đón nhận và ủng hộ là quan trọng nhất để đưa doanh nghiệp Trống trần thông  đến với nhiều thành công hơn.
 Xin chân thành ơn quý khách hàng đã ủng hộ, xây dựng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Đó là nguồn động lực to lớn, là sự khích lệ kịp thời để chúng tôi luôn phấn đấu ngày một lớn mạnh, luôn đem lại những sản phẩm mới - hạnh phúc mới mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi.
vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0946.493.271

BẮT ĐẦU MUA SẮM NGAY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRỐNG TRẦN THÔNG

XÓM 5, ĐỌI TAM, DUY TIÊN, HÀ NAM

Chính sách bảo mật

Chính sách thanh toán

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả

Hotline: 0946 493 271 

Email: vuongngocduc816@gmail.com

Website: trongtranthong.com